Products

Turmeric powder

மஞ்சள் தூள் 

Curry Masala Powder

கறி மசாலா தூள்

Sambar Powder

சாம்பார் தூள்

Kulambu Powder

குழம்பு தூள்

Coriander Powder

கொத்தமல்லி தூள்

Kashmiri Chilli Powder

காஷ்மீரி மிளகாய் தூள்

Chilli Powder

மிளகாய் தூள்

Idli Powder

இட்லி பொடி

Ellu Podi

எள்ளு பொடி

Paruppu Podi

பருப்பு பொடி

Pirandai Podi

பிறண்டை பொடி

Murungai Ilai Powder

முருங்கை இலை பொடி

KARUVEPPILAI PODI

கருவேப்பிலைப் பொடி

Nellikai Pickle

நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்

Garlick Pickle

பூண்டு ஊறுகாய்

Mudakathan Thokku

முடக்கத்தான் தோக்கு

KARUVEPPILAI Thokku

கருவேப்பிலை

தோக்கு

Mango Thokku

மாங்காய் தோக்கு

Puliyodharai Mix

புளியோதரை கலவை

Homemade Chocolate

சாக்லேட்

Nuts Ball - Dry Fruits

நட்ஸ் - உலர் பழங்கள் உருண்டை

Dates Ball

பேரிச்சம்பழம் உருண்டை

Health Mix Drink

ஹெல்த் மிக்ஸ் பானம்

PASIPAYARU LADDU

பாசிப்பயறு லட்டு

ABC Malt -  (Apple Beetroot & Carrot)

ஏபிசி மால்ட் - 

(ஆப்பிள் பீட்ரூட் & கேரட்)